Công ty hút hầm cầu quận 2 Mạnh Toàn

Cách thông bồn cầu ngồi xổm hiệu quả ngay tại nhà

Bồn cầu ngồi xổm ra đời rất lâu nhưng vẫn ưa chuộng với người dân tại quận 2, hiện nay một số nhà hay phòng trọ cho sinh viên thuê vẫn còn sử dụng bồn cầu xổm rất nhiều. Mỗi khi bồn cầu ngồi xổm có dấu hiệu bị nghẹt có xử lý dễ bằng bồn cầu bệt hay không? Bồn này phải dùng nước dội quá nhiều mới đẩy chất thải xuống dưới hầm, nếu bị nghẹt cũng gây cản trở không ít. Có cách thông bồn cầu ngồi xổm nào mỗi khi bồn cầu bị nghẹt hay không.

Cách thông bồn cầu ngồi xổm hiệu quả tại nhà

Cách thông bồn cầu ngồi xổm hiệu quả ngay tại nhà

Muốn bồn cầu ngồi xổm bạn không còn nghẹt thì phải tìm ra nguyên nhân bị nghẹt bồn cầu ngồi xổm rồi đưa ra phương pháp dùng cách thông bồn, để tránh những trường hợp hầm cầu bồn cầu đầy nước ở dưới cứ trào lên mà dùng cách thông bồn cầu ngồi xổm không phải cách. Hãy làm theo phương pháp chúng tôi từng bước bạn sẽ thấy hiệu quả ngay, khi dùng xong có thể dùng lại những cách này hoặc cách khác để hiệu quả hơn nhé.

Nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu ngồi xổm và hậu quả

Nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu ngồi xổm thì cũng giống như bồn cầu bệt, là bồn cầu dùng chung nhà vệ sinh nhưng mà phải nói ở đâu là bồn cầu ngồi xổm lại có nguy cơ gây nghẹt bồn cầu cao hơn là bồn cầu ngồi bệt với hệ thông nước dội tự động. Vì sao lại như thế?

Nghẹt bồn cầu ngồi xổm bơi giấy vệ sinh

Nghẹt bồn cầu ngồi xổm bơi giấy vệ sinh

Đối với bồn cầu ngồi bệt khi bạn xả giấy vệ sinh vô trong bồn rồi nhấn nút dội, hệ thống nước hoạt động liên tục sau những lần dội sẽ khiến nước đẩy chất thải như giấy xuống bồn cầu tốt hơn, khi những trường hợp bạn sử dụng giấy quá nhiều để lâu ngày mới gây nghẹt bồn cầu.

Bồn cầu ngồi xổm nghẹt tương tự như bồn cầu bệt

Bồn cầu ngồi xổm nghẹt tương tự như bồn cầu bệt

Như bồn cầu xổm, tôi thành thật khuyên bạn nên để giấy vệ sinh ra riêng đi, bồn cầu này không giống như bồn cầu bệt chỉ cần bạn xã giấy vô trong bồn, rồi cứ dùng nước mà dội sẽ rất khó khăn, lỗ thoát bồn cầu xổm không hiệu quả bằng bồn cầu bệt đó cũng chính là nguyên nhân gây nghẹt nhiều nhất.

Ống thoát nước không ổn gây bồn cầu ngồi xổm nghẹt

Ống thoát nước không ổn gây bồn cầu ngồi xổm nghẹt

Ngoài ra, bồn cầu xổm bi nghẹt ở đường ống thoát nước dẫn là nhiều, khi dùng nước để đẩy chất thải phải ở số lượng nhiều mới đẩy trôi được chất thải xuống dưới bồn, có khi trường hợp bạn ngồi không đúng tư thế chất thải bị dính xung quanh, bạn lại mất khá nhiều thời gian để dội nước làm sạch. Cứ như vậy tại sao tháng nào tiền nước bạn sử dụng còn hơn tiền điện.

>> Xem ngay: Bồn cầu bị dội nước ngược khi xả nước từ bồn cầu khác

Cũng như sử dụng nước nhiều đẩy xuống dưới hầm gây nghẹt hầm cầu nhanh, nước từ dưới bồn cứ trồi lên cũng gây bất lợi rất nhiều, ví dụ điển hình như bồn cầu ngồi xổm không có nắp đậy giống bồn cầu bệt, khi bị đầy hầm cầu nước thải sẽ trào ngược lên thêm theo đó là mùi hôi kinh khủng ngay lúc này phải gọi dịch rút hầm cầu gắp.

Cách thông bồn cầu ngồi xổm hiệu quả dễ dùng nhất

Để giúp bồn cầu ngồi xổm sử dụng tốt hơn khi đang bị nghẹt, chỉ cần dùng những cách thông bồn cầu ngồi xổm hiệu quả dễ dùng nhất đơn giản dưới đây ai cũng đều làm được đỡ phải mất thời gian và mất chi khi phí gọi dịch vụ đến tận nhà cùng nhau tìm hiểu mọi cách như thế nào nhé.

Thông bồn cầu ngồi xổm bằng pittong thụt

Cũng như phương pháp thông bồn cầu bệt, dùng thụt pittong này cũng hiệu quả thông được bồn cầu xổm. Đối với bồn cầu ngồi xổm này thường thiết kế chủ yếu dùng nước để dội, nên việc sử dụng pittong để đẩy nhẹ nhàng nếu trong tình trạng bồn cầu xổm đang bị nghẹt thì rất hiệu quả nhé.

Pittong khá hiệu quả khi thông bồn cầu xổm hay bệt

Pittong khá hiệu quả khi thông bồn cầu xổm hay bệt

Bạn cũng nên sắm sửa cho mình một cây gậy pittong thụt luôn đi nhé để sử dụng dài lâu đến khi nào hư thì thôi chỉ tốn chưa tới 100k, thay vì phải bỏ tiền cao gắp 2 giá khi mỗi lần thông bồn cầu để giải quyết nhu cầu vệ tốt hơn cho gia đình bạn.

Tùy theo bồn cầu xổm nhà bạn bị nghẹt do gì, nếu là do giấy vệ sinh, hay tắc vật cứng bạn có thể dụng cách ở dưới nhé như dùng mốc phơi quần áo để thông bồn cầu ngồi xổm móc rác thải, cũng như các chất bị nghẹt nhé.

Móc phơi quần áo để thông bồn cầu ngồi xổm

Với độ dẻo của nhôm, móc phơi cũng được sử dụng khá phổ biến như hiên nay dùng để thông các loại bồn cầu đặc biệt là bồn cầu ngồi xổm, thông ở đây không phải giống như thụt pittong là dùng để đẩy nhanh các chất thải xuống bể phốt. Mà dùng để kéo rác thải lên cho nước được dội tốt hơn, không còn các tình trạng bị mắc kẹt ở chỗ lỗ thoát.

Sử dụng móc phơi quần áo để thông bồn cầu ngồi xổm,  nhưng với bồn cầu ngồi xổm này bạn có thể dùng mốc câu có thể bị gãy ngang, thông bồn cầu để đó hoặc rửa lại sơ sơ có thể dùng lần sau, dùng được cho rất nhiều việc nhé.

>> Xem ngay: Bồn cầu nghẹt giấy phải xử lý làm sao?

Ngoài ra, nếu bị nghẹt cứng quá không lấy lên được có thể quấn thêm quần áo rách hoặc giẻ lau đã vứt, cột chặt vào phần đầu nhôm có thể sẽ giúp đẩy chất thải xuống dưới bồn tốt hơn và nhanh hơn thay vì phải ngồi đó mà móc.

Máy lò xo dây dài để thông bồn cầu ngồi xổm

Nếu như nói mốc phơi quần áo không được dẻo cho lắm để lấy các chất thải từ sâu bên trong của bồn cầu thì phương pháp dùng máy lò xo dây dài để thông bồn cầu ngồi xổm này cũng rất chi là hiệu quả.

Máy lò xo dây dài để thông bồn cầu ngồi xổm

Máy lò xo dây dài để thông bồn cầu ngồi xổm

Thiết kế độ dài vài mét và có thể đi theo chiều thoát nước dưới bồn đỡ cho bạn phải ngại bị bẩn tay khi thông bồn cầu ngồi xổm nhà vệ sinh, chỉ cần để dây lò xo xuống dưới bồn và kéo nhẹ nhẹ vài lần bạn thấy hiệu quả rất nhiều.

Khi dùng xong 3 loại thông bồn cầu ngồi xổm mà tôi chia sẻ ở trên bạn cũng nên rửa vệ sinh để dùng lại những đợt sau, nên rửa thật kĩ càng nha khi mà lấy chất thải hoặc đẩy chất thải xuống dưới bồn vi khuẩn sẽ bám vài thân xung quanh, bạn chỉ cần vệ sinh lần sau cứ nghẹt rồi đem ra dùng. Mua vài trăm mà dùng cả đời.

Sử dụng bồn cầu ngồi xổm có hiệu quả hay không?

Gia đình Chị Thuận có gọi điện thoại tới chúng tôi để được hướng dẫn hỏi đáp là Sử dụng bồn cầu ngồi xổm có hiệu quả hay không? nên mua bồn cầu ngồi xổm để dùng cho nhà vệ sinh không, là người làm dịch vụ ai cũng muốn nói tốt để khách hàng mua nhiều nhưng nếu là đặt vị trí bản thân mình vào khách hàng thì sẽ chọn bồn cầu bệt hơn là bồn cầu ngồi xổm, chuyện ở đây em không ép hay bắt buộc chị phải mua bồn cầu mà chị không thích, nhưng thực tế sự tiện lợi hơn em đánh giá bồn cầu ngồi bệt hiệu quả cao hơn bồn cầu ngồi xổm nhé.

Sử dụng bồn cầu ngồi xổm có hiệu quả không

Sử dụng bồn cầu ngồi xổm có hiệu quả không

Bồn cầu ngồi xổm tuy rằng rất tiện lợi cho chị em phụ nữ khi đi vệ sinh, với tư thế ngồi thoải mái rất nhiều thay vì ngồi bồn cầu bệt khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng mà dùng chung thì hơi bất lợi, nhưng khó khăn nhất của bồn cầu xổm là khi đi vệ sinh xong không nhấn nút để dội như bồn cầu bệt mà tự dùng nước để dội.

Nhiều khi đối với những người bị trĩ dù cả nam lẫn nữ luôn là nỗi ám ảnh mỗi khi ngồi bồn cầu xổm thế này sẽ khiến bệnh tình càng phức tạp hết, để tránh những trường hợp như vậy tôi khuyên các bạn, nếu nhà nào có thì nên ngồi bồn cầu bệt sẽ giúp sức khỏe tốt hơn.

Chuyên mục: Hỏi đáp thắc mắc khách hàng:

Gia đình Chị Thư tại quận 2, trước kia nhà vệ sinh cô hay dùng bồm cẩu xổm lắm nhưng đến lúc sửa chữa tăng cấp nhà vệ sinh cho sạch sẽ chị chia sẻ vẫn giữ nguyên ý định để bồn cầu ngồi xổm lại dùng vì cũng đã từng gắn bó thời gian rất dài 5 năm nay nên bỏ đi thay bồn cầu bệt thì rất tiếc. Nhưng khoảng thời gian gần đi, chị đi vệ sinh và dội nước chất thải không trôi xuống mà cứ lửng lơ, vì bồn cầu này thường chuẩn bị nước để dội nên chuẩn bị xô to để dội thử nhưng kết quả vẫn thế. Nên cô gọi đến đây nhờ bên dịch vụ cháu có thể tư vấn giúp cô hoặc đến nhà cô xem tình hình rồi xử lý được không?

Trước hết, Công ty hút hầm cầu quận 2 Mạnh Toàn cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất và cũng chúc sức khỏe gia đình chị Thư, sau khi tiếp nhận cũng như sự chia sẻ từ bồn cầu xổm nhà chị có dấu hiệu bị nghẹt, đối với kinh nghiệm nghề làm dịch vụ cũng như thâm niên khi thông bồn cầu này, em nhận biết dấu hiệu bồn cầu ngồi xổm nhà chị như sau: bị nghẹt do vật gì đó gây cản trở khó khăn trong việc dội nước, nhưng không phải nguyên nhân nghẹt vật gì đó không đâu mà còn rất nhiều nguyên nhân khác tuy nó cũng giống na ná nhau như hầm cầu chứa bị đầy. Nên khi tiếp nhận trường hợp này chúng em sẽ đến ngay tận nhà chị để kịp thời giúp chị cũng như chia sẻ những cách thông bồn cầu ngồi xổm như thế này có thể giúp chị rất nhiều hơn, nếu như lần sau bồn cầu ngồi xổm này mà có nghẹt giống như lần trước chỉ cần chị dùng vài phương pháp này đảm bảo hiệu quả rất nhiều.

Nếu trường hợp bồn cầu ngồi xổm, hầm cầu bị đầy chị nên kêu gội dịch vụ hút hầm cầu đến xử lý ngay. Em cam kết rằng nếu như chị không rút hết hầm cầu thì mỗi ngày chị đi vệ xong dội nước mãi không bao giờ trôi xuống dưới hầm, cứ quanh quẩn lên rồi trồi xuống thôi. Có thể đảm bảo sức khỏe gia đình chị rất nhiều nếu nhà có bé.

Từ khóa liên quan: cách thông bồn cầu ngồi bệtcách thông tắc bồn cầu bệtcách thông tắc bồn cầu ngồi xổmcách thông bồn cầu bệt tại nhàbồn cầu ngồi xổm bị nghẹtcách thông tắc bồn cầu xổmthông bồn cầu bằng muốicấu tạo bồn cầu ngồi xổm

Rút hầm cầu quận 2