Công ty hút hầm cầu quận 2 Mạnh Toàn

Mẹo thông bồn cầu đơn giản ai cũng có thể dùng được

Muốn bồn cầu sạch không cần phải sử dụng quá nhiều cách chi cho mất thời gian, chỉ cần bạn dùng những mẹo thông bồn cầu này thôi cũng giống cho bồn cầu nhà bạn được thông nghẹt mỗi khi mà gặp sự cố ngoài ý muốn như đi vệ sinh xui quá dội không được, hay bị hỏng các phao hoặc nghẹt từ nước thải sinh hoạt. Vậy nên làm thế nào đễ sử dụng cho đúng cách không mất oan tiền.

Bồn cầu nghẹt bởi rất nhiều nguyên do nhưng bạn đừng nản chí mà không tìm ra được phương pháp để thông bồn cầu cho hiệu quả, chỉ cần tìm đúng được nguyên nhân nó nghẹt do đâu? Sau đó dùng vài mẹo thông bồn cầu mà chúng tôi chia sẻ dưới bài viết này có thể sẽ giúp cho bạn rất nhiều tâm lý thoải mái hơn không còn nghe mùi cho những lần đi vệ sinh.

Mẹo thông bồn cầu đơn giản ai cũng làm được

Mẹo thông bồn cầu đơn giản ai cũng làm được

Hỏi đáp thắc mắc khách hàng:

Chúng tôi nhận được hộp thư gmail nhờ tư vấn của gia đình anh Tuấn như sau: Nhà vệ sinh nhà anh Tuấn đang gặp phải một sự cố nghiêm trọng mà không ngờ nó lại xảy ra với bồn cầu nhà vệ sinh. Thông thường anh chỉ nghĩ rằng nhà vệ sinh mà nghẹt thì bị đầy hầm cầu thôi, hoặc bị hỏng phao để sửa chữa hoặc thay mới thôi chứ. Nhưng tối khi đang ngủ nằm dưới nhà thì nghe tiếng kêu thốt ra từ nhà vệ sinh chạy lại tới kiểm tra thì phát hiện trong bể phốt bồn cầu nước màu đen kèm theo mùi hôi, khá bối rối khi gặp lần đầu không biết làm thế nào, đợi ngày mai xử lý chắc kinh khủng lắm, nên mới hỏi ngoài thuê dịch vụ ra có còn mẹo nào để giải quyết vấn đề bồn cầu bị nghẹt này ngay tại nhà hay không?

Để trả lời câu hỏi này cho gia đình anh Tuấn như sau: Theo như lời phản hồi từ anh, trước hết cho em xin cảm ơn và chúc sức khỏe gia đình anh Tuấn em có thể gọi hỏi cho anh được không? thay vì phải phản hồi lại gmail sợ anh mất khá nhiều thời gian. Với kinh nghiệm nhà nghề khi anh nhờ tư vấn chúng em đã biết được bồn cầu nhà anh đang bị nghẹt, nhưng nghẹt gì thì phải đến tận nhà để kiểm tra và sẽ hướng dẫn anh dùng mẹo để xử lý tại nhà mà không lấy chi phí như thế nào. Giải quyết vấn đề này khi dùng mẹo, ví dụ bồn cầu nhà anh bị nghẹt giấy sẽ dùng mẹo gì để thông nghẹt giấy cho dễ, hay bồn cầu nghẹt vật cứng dùng gì hay là gậy pittong để đẩy vật cứng xuống,... Để biết những bước khi dùng mẹo thông bồn cầu cực kì đơn giản tại nhà, anh Tuấn cùng xem những mẹo chia sẻ dưới đây có thể giúp nhà vệ sinh tốt hơn nhé.

Chuẩn bị gì trước khi dùng mẹo thông bồn cầu

Khi bồn cầu bị nghẹt thì không thể nào tránh khỏi những mùi hôi sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nên chính vì vậy bạn phải chuẩn bị gì trước khi dùng mẹo thông bồn cầu, hay nhà vệ sinh hôi thối không ai chịu được.

Chuẩn bị gì trước khi dùng mẹo thông bồn cầu

Chuẩn bị gì trước khi dùng mẹo thông bồn cầu

Nên chuẩn bị nước sạch sẵn để đó, khi chuẩn bị thông bồn cầu. Nhưng nếu mà có mùi hôi thối quá bạn nên đeo khẩu trang y tế ngay lập tức, để tránh các mối họa rước vào thân như bệnh lây qua đường hô hấp, hay bị nôn ọe cho chị em phụ nữ mỗi khi thông bồn mùi hôi kèm theo khó chịu.

Nguyên nhân gây nghẹt có thể dùng mẹo thông bồn

Nguyên nhân gây nghẹt có thể dùng mẹo thông bồn

Nên biết mẹo để kiểm tra nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt, dễ giúp cho bạn hoàn thành tiến độ thông bồn cầu nhanh chóng hơn, nếu bồn cầu bị nghẹt giấy thì dùng cách nào hay nghẹt chất thải sinh hoạt thì dùng cách nào cho hợp lý, vì vậy nên bạn mới tìm hiểu kĩ trước khi thông bồn cầu.

>> Xem ngay: Lưu ý trước khi chọn dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ tại nhà

Mở cửa các chỗ thoát gió hoặc cửa sổ, nên mở cửa cho mùi hôi bốc ra, tuy có thể hôi thối thời gian lúc đầu nhưng bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều nếu bạn đang dùng những mẹo mà tôi chia sẻ ở dưới đóng cửa để thông bồn cầu tình hình càng tệ hại hơn rất nhiều.

Mẹo thông bồn cầu có thể xử lý tại nhà đơn giản

Bồn cầu đang có dấu hiệu ùn tắc, nghẹt kêu to gọi dịch vụ đến thì lại không kịp, để giải quyết những vấn đề này bạn có thể áp dụng vài mẹo thông bồn cầu có thể xử lý tại nhà đơn giản dưới đây cực kì đơn giản, có thể giúp bạn đỡ được phần nào khi tiết kiệm được chi phí.

Mẹo thứ 1: Bạn có thể dùng lươn, hay cá lóc để thông bồn cầu. Nghe tới đây thôi ai cũng có thể giật mình phải không nào, cá hoặc lươn ra ngoài công dụng bổ sung chất dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể con người chúng ta, nhưng ngoài ra các loại này đều có khả năng giúp thông bồn cầu.

Hiệu quả sau khi dùng mẹo cá lóc, lươn thông bồn

Hiệu quả sau khi dùng mẹo cá lóc, lươn thông bồn

Đối với mẹo dùng cá lóc hoặc lươn này bạn có thể mua ngoài chợ, ưu tiên nên mua còn sống nhé không mua cá bị chết về bỏ vô càng tệ hơn đấy, bạn nên cẩn trọng trước khi mua. Bạn có thể sử dụng lươn hoặc cá lóc tùy theo có gì dùng đó, nếu dùng cá lóc về bạn bỏ vô bồn cầu với không gian hẹp cá có thể vung vẫy củng có thể giúp thông bồn cầu tốt. Như các chất thải bị bám víu cứng lâu ngày, thêm có quậy sẽ làm các chất thải này không còn bị dính chặt nữa có thể đẩy các chất thải xuống dưới bồn ngay liền.

Dùng mẹo này tuy có thể mất chút thời gian nhưng tôi tin cũng là một trong những mẹo hiệu quả giúp bồn cầu nhà vệ sinh tốt hơn, không còn bị nghẹt mỗi khi cần dùng phương pháp hay mẹo gì để thông bồn cầu.

Mẹo thứ 2: Dùng hóa chất thông bồn cầu cũng là mẹo đang sử dụng nhiều nhất hiện nay, có thể là viên thông bồn cầu, dung dịch thông bồn hay thông cống bằng bột có thể mang lại sự hiểu qua khi thông bồn cầu.

Đối với loại này, bạn nên sử dụng từng loại để thông bồn cầu có lẽ sẽ khả thi hơn, tại vì mỗi loại sẽ có từng phương pháp sử dụng khác nhau, ví dụ như viên thông bồn cầu chỉ cần bỏ viên xuống bồn hoặc cũng có thể hòa tan trong nước rồi đổ xuống trong quá trình chờ thời gian phản ứng hóa học với chất thải rồi chỉ cần nhấn nút để dội. Còn bột thông bồn sẽ có tác dụng riêng hay dung dịch thông bồn cầu đổ xuống.

Mẹo dùng hóa chất để thông bồn cầu

Mẹo dùng hóa chất để thông bồn cầu

Có thể giúp bồn cầu loại bỏ các chất bị bẩn bám víu, làm sạch bồn cầu như lúc mới mua về, tiện lợi vô cùng ngoài ra cũng có thể dùng với pittong càng tốt sẽ đẩy hết chất thải nhanh hơn, nhưng tôi khuyên bạn từ từ rồi kết hợp pittong vì sử dụng hóa chất nó sẽ khử và tác dụng loại bỏ chất thải trong khoảng thời gian nhất định nếu mới dùng hóa chất mà lại vội thêm pittong thì không được.

Mẹo thứ 3: Dùng dây thép hoặc móc treo để thông bồn cầu phải nói là cách đơn giản nhất mà ai cũng đều làm được rất hiệu quả, mà không cần phải tốn kém rất nhiều thời gian. Bạn có thể dùng cộng kẽm dây dài như dây thép làm lưới hàng rào sau vườn, hay móc phơi quần áo làm bằng nhôm,...

Đối với mẹo này, nếu như dùng dây thép hàng rào bạn nên đặp lại thẳng và bẻ cong theo hình lưỡi câu theo hệ thống ống thoát nước thải dẫn xuống bể phốt càng tốt vì sẽ giúp nhanh hết các chất đang bị vướng lại hoặc nghẹt bên trong, nhanh và tiết kiệm nhiều.

Mẹo thông bồn cầu bằng dây thép hoặc mốc câu

Mẹo thông bồn cầu bằng dây thép hoặc mốc câu

Nếu dùng mẹo bằng móc phơi đồ cũng làm tương tự như dây thép hàng rào, bạn sẽ thấy sự hiệu quả mà khiến ai có nhà vệ sinh đều phải bất ngờ đều muốn dùng thử cho biết hiệu quả mỗi khi cần thông bồn cầu.

Tuy còn rất nhiều cách hay rất nhiều mẹo khác cũng đơn giản để thông bồn cầu. Nhưng đối với những mẹo tôi chia sẻ bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều khoảng chi phí tối đa khi bồn cầu nghẹt hoặc cần thuê ngay dịch vụ tới nhà. Nếu có thắc mắc về vấn đề nào đó như thông bồn cầu, cầu cóng nghẹt, hầm cầu đầy cần rút, thì chỉ gọi tới chúng tôi và sẽ được hướng dẫn nhiệt tình tư vấn để giúp bạn có cuộc sống tốt hơn cho nhà vệ sinh.

Tags: cách thông bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông tắc bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm, cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén