Công ty hút hầm cầu quận 2 Mạnh Toàn

Bồn cầu bị nghẹt và dịch vụ sửa chữa bồn cầu tại nhà

Bồn cầu bị nghẹt gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sinh hoạt mỗi ngày cho người dân, kèm theo các bệnh về phổi khi hít vào qua đường hô hấp. Nguyên nhân do sử dụng vật dụng vứt bừa bãi không đúng cách làm bị nghẹt đường ống, nghẹt bồn cầu không dội được. Nhưng vì thế bạn sợ không có cách nào nhưng đừng lo, đến với dịch vụ thông nghẹt bồn cầu, sửa chữa bồn cầu đến tận nhà chúng tôi sẽ giúp bạn loại trừ hết mà không còn sợ bị nghẹt, bị hôi.

Hỏi: Anh Duy ở TPHCM có bồn cầu bị nghẹt, anh muốn tìm một phương pháp khắc phục hiệu quả nên muốn được tư vấn. Anh muốn biết những nguyên nhân nào có thể xảy ra khi bồn cầu bị nghẹt ? những biện pháp nào được áp dụng để khắc phục vấn đề này ? Khi muốn tìm một dịch vụ sủa chữa bồn cầu tại nhà thì nên chú ý những điều gì?

Đáp: Cảm ơn anh Duy đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Bồn cầu nghẹt là một trong những vấn đề thường gặp nhất khi chúng ta sử dụng bồn cầu, vấn đề này thường xảy ra với rất nhiều nguyên nhân và cũng có rất nhiều biện pháp để khắc phục. Trước khi muốn liên hệ với những dịch vụ sửa chữa bồn cầu tại nhà thì bạn nên thử áp dụng những phương pháp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt.

Bồn cầu bị nghẹt là tình trạng bồn cầu không thể hoạt động bình thường như : nước trong bồn cầu dội không xuống, nước trong bồn cầu tràn ra bên ngoài,.. gây khó chịu cho người sử dụng. Nếu muốn khắc phục tình trạng này, đầu tiên bạn cần tìm hiểu những nguyên nhân nào dễ khiến cho bồn cầu bị nghẹt.

Hậu quả của việc bồn cầu bị nghẹt tràn ra ngoài

Hậu quả của việc bồn cầu bị nghẹt tràn ra ngoài

Đầu tiên có thể nói đến việc bồn cầu bị nghẹt là do bể phốt bồn cầu nhà bạn đã bị đầy, bể phốt sẽ đầy sau khoảng 3 – 4 năm sử dụng. Nhưng sẽ ít ai quan tâm đến việc hút bồn cầu theo chu kì nên sẽ dễ diễn ra tình trạng bồn cầu đầy dẫn đến việc bồn cầu bị nghẹt.

>> Có thể bạn cần: Những cách sửa bồn cầu không xã nước hiệu quả

Nguyên nhân tiếp theo đến từ thói quen đi vệ sinh của chúng ta, nếu như bạn là người có thói quen sử dụng nhiều giấy vệ sinh sau mỗi lần sử dụng bồn cầu thì rất có thể một ngày nào đó bồn cầu nhà bạn sẽ bị nghẹt. Chính vì lượng giấy vệ sinh quá nhiều đó mà sẽ  rất khó khăn để nước cuốn trôi hết tất cả xuống bể phốt vì thế rất dễ để giấy vệ sinh còn lại ở bồn cầu và gây nghẹt bồn cầu của bạn.

Chất thải không đúng quy định gây ùn tắc lỗ thoát

Chất thải không đúng quy định gây ùn tắc lỗ thoát

Dị vật cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến cho bồn cầu của bạn bị nghẹt. Dị vật mà bạn vô tình làm rơi xuống bồn cầu sẽ ngăn cản quá trình thoát nước và chất thải, chất thải không xuống được sẽ làm cho bồn cầu bị nghẹt.

Rác thải cũng là lí do khiến bồn bị nghẹt

Rác thải cũng là lí do khiến bồn bị nghẹt

Ống thoát khí  bên trong bồn cầu có tác dụng cân bằng áp suất bên trong bồn cầu cũng như dẫn khí từ bồn cầu ra ngoài nhằm tránh tình trạng bồn cầu bị nén khí. Khi ống thoát khí của bồn cầu bị tắc, áp suất của bồn cầu sẽ thay đổi và khí bên trong bồn cầu cũng sẽ bị nén lại bên trong khiến cho bồn cầu bị nghẹt. Ống thoát khí của bồn cầu thường bị tắc do chất thải bám vào.

Trên là những nguyên nhân chính gây ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt nhà bạn. tiếp sau đây chúng tôi xin đưa ra một số phương pháp khắc phục tình trạng nghẹt bồn cầu hiệu quả.

Những phương pháp khắc phục bồn cầu nghẹt hiệu quả.

Sau khi tìm hiểu những nguyên nhân nào khiến cho bồn cầu bị nghẹt thì chúng ta sẽ tìm hiểu tiếp những phương pháp giúp khắc phục tình trạng bồn cầu nghẹt hiệu quả nhất.

Sử dụng pit tông là phương pháp tốt nhất hiện nay

Sử dụng pit tông là phương pháp tốt nhất hiện nay

Pittong là phương pháp được khá nhiều người nghĩ tới mỗi khi bồn cầu bị nghẹt, pittong có tác dụng tạo một lực đẩy lớn khiến cho chất thải, vật gây nghẹt bên trong bồn cầu bị trôi đi dưới áp lực lớn mà pittong tạo ra. Bạn chỉ cần đặt miệng của pittong với miệng của bồn cầu sao cho khít với nhau là được, thực hiện thao tác đẩy mạnh xuống bồn cầu để tạp lực đẩy và áp lực để đầy các chất thải xuống bể chứa. Sau khoảng 10 – 15 lần bạn nên nhấn thử xả nước để kiểm tra xem bồn cầu có còn nghẹt không nhé.

Hút nước trong bể phốt thường xuyên

Hút nước trong bể phốt thường xuyên

Nếu bồn cầu bị nghẹt do bể phốt bị đầy thì bạn cần liên hệ với các dịch vụ sửa chữa bồn cầu uy tính để họ có máy móc và hút hết tất cả chất thải là bồn cầu của bạn sẽ không còn bị nghẹt nữa.

Nếu bồn cầu bạn bị nghẹt do ống dẫn khí bị tắc thì bạn chỉ cần lấy nước dội thật mạnh vào bồn cầu nhằm làm trôi các mảng bám gây tắc ống thoát khí là được.

Dịch vụ sửa chửa bồn cầu chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chửa bồn cầu chuyên nghiệp

Nếu đã thử hết tất cả các phương pháp nhưng vẫn không hiệu quả thì bạn hãy nghĩ đến việc liên hệ với một dịch vụ sửa chữa bồn cầu tại nhà. Họ có máy móc thiết bị hiện đại và những nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng nghẹt bồn cầu một cách hiệu quả.

Trên là những cách khắc phục bồn cầu bị nghẹt hiệu quả nhất, hy vọng sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Tags: sửa bồn cầu tại nhà tphcm, sửa bồn cầu bị nghẹt, dịch vụ thay bồn cầu, thông bồn cầu giá rẻ, giá cả thông bồn cầu, thong bon cau gia bao nhieu, bảng giá thông bồn cầu, thay bồn cầu hết bao nhiêu tiền

Rút hầm cầu quận 2