Công ty hút hầm cầu quận 2 Mạnh Toàn

Cách thông bồn cầu bằng băng keo hiệu quả nhất

Bạn sử dụng nhà vệ sinh sau khi đi xong, thì các chất thải bẩn bắn lên trên xung quanh bồn cầu lâu ngày bám chặt rồi gây bẩn bồn cầu, mỗi lần muốn vệ sinh cũng gây rất khó khăn dùng đủ cách nhưng không thấy hiệu quả. Ở bài này chúng tôi sẽ bày bạn cách dán băn keo xung quanh bồn cầu khiến cho việc dội nước bạn trở nên dễ dàng thuận tiện nhiều hơn.
Câu hỏi khách hàng: Anh Nhiên có nói bồn cầu tại gia đình hay bị tắc, anh và gia đình muốn nhờ đến dịch vụ thong bồn cầu ở bên ngoài để được giúp đỡ việc thông bồn cầu. Tuy nhiên, khi tim hiểu các thông tin trên mạng anh biết được có những cách thông bồn cầu tại nhà cũng rất hiệu quả. Anh muốn được tư vấn một số phương pháp thông bồn cầu tại nhà hiệu quả nhất.

Trả lời khách hàng: Chào anh Nhiên, thông bồn cầu tại nhà là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình nhằm tiết kiệm được một khoảng chi phí cho các dịch vụ thông bồn cầu. Có rất nhiều phương pháp để bạn lựa chọn và áp dụng đối với bồn cầu nhà bạn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách thông bồn cầu bằng băng keo hiệu quả nhất.

Tại sao bồn cầu lại bị nghẹt

Bồn cầu nghẹt là một trong rất nhiều vấn đề mà chúng ta thường gặp khi sử dụng bồn cầu, bồn cầu nghẹt làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Vì thế việc áp dụng các phương pháp thông bồn cầu tại nhà có thể giúp bạn khắc phục tình trạng tắc bồn cầu một cách nhanh chóng nhất và còn giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí.

>> Có thể bạn chưa biết: Những mẹo thông bồn cầu nghẹt hiệu quả nhất mà bạn nên biết

Sử dụng không đúng cách làm cho bồn cầu nghẹt

Sử dụng không đúng cách làm cho bồn cầu nghẹt

Để có thể khắc phục tình trạng tắc bồn cầu hiệu quả nhất thì bạn cần tìm hiểu nguyên nhân nào đã dẫn đến tình trạng tắc  bồn cầu. chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho bồn cầu bị tắc :

Bồn cầu bị đầy khiến cho việc dội nước khó khăn

Bồn cầu bị đầy khiến cho việc dội nước khó khăn

• Nguyên nhân đầu tiên là do bể phốt bồn cầu đã bị đầy : bể phốt bồn càu sau vài năm sử dụng sẽ bị đầy, khi bể phốt đầy mà bạn vẫn tiếp tục sử dụng sẽ gây ra tình trạng tắc bồn cầu bởi chất thải không thể trôi xuống bể phốt được nữa mà sẽ ở lại trên bồn cầu gây tắc.

Bồn cầu bị nghẹt ống không thoát được nước

Bồn cầu bị nghẹt ống không thoát được nước

• Nguyên nhân tiếp theo khiến bồn cầu bị tắc là do vật cản khiến cho nước trong bồn cầu không thoát được gây nghẹt. vật cản gây nghẹt có thể là do chất thải, giấy vệ sinh hay các vật dụng cá nhân mà trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rơi trong bồn cầu. 

Vật dụng để lâu ngày đáy bồn bị nghẹt

Vật dụng để lâu ngày đáy bồn bị nghẹt

• Ống thoát khí bị tắc cũng là một nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị tắc, ống thoát khi được lắp đặt bên trong bồn cầu có tác dụng cân bằng áp suất bên trong bồn cầu đồng thời dẫn khí từ trong bồn cầu ra bên ngoài. Khi ống thoát khí bị tắc, khí bên trong bồn cầu không thoát được và bị nén bên trong bồn cầu gây nghẹt.

Cách thông bồn cầu bằng băng keo hiệu quả.

Băng  keo là một vật dụng khá quen thuộc trong gia đình của tất cả chúng ta, nhưng ít ai biết được rằng khi bồn cầu bị tắc một cuộn băng keo có thể giúp bạn khắc phục tình trạng tắc bồn cầu nhanh chóng mà không cần nhờ vào các dịch vụ thông bồn cầu bên ngoài.

Dán băng keo bằng máy để thông bồn cầu

Dán băng keo bằng máy để thông bồn cầu

Cách thực hiện: bạn chuẩn bị  một cuộn băng kéo, sau đó sử dụng băng kéo quấn từng lớp vào miệng của bồn cầu sao cho đừng có bất kì kẻ hở nào. Sau khi quấn xong bạn nhấn xả nước nhiều lần sao cho nước trong bồn cầu dân lên làm lớp băng treo căng lên là được. Sau đó dùng tay nhấn mạnh xuống nhiều lần để tạo áp lực tác dụng xuống đoạn bị nghẹt trong bồn cầu khiến cho vât gây nghẹt bị đẩy khỏi bồn cầu là bồn cầu của bạn sẽ khắc phục được tình trạng bị tắc.

Dùng hệ thống ống để hút đường ống bồn cầu

Dùng hệ thống ống để hút đường ống bồn cầu

Cách làm này sẽ hữu hiệu khi tình trặng tắc của bồn cầu không quá nghiêm trọng, nếu tình trặng tắc của bồn cầu nghiêm trọng hơn thì bạn nên áp dụng các phương pháp khác hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của các dịch vụ thông bồn cầu nhé.

Ngoài cách sử dụng băng keo bạn còn có thể tự thông bồn cầu tại nhà bằng rất nhiều phương pháp khác nhau, chúng tôi xin đưa ra cho bạn một số phương pháp như :

• Lươn : với tập tính len lỏi của và chất nhớt trên người lươn có thể giúp bạn thông bồn cầu bằng cách len lỏi qua các chất thải gây nghẹt khiến bồn cầu được thông.

Gậy pit tông không thể thiếu cho bồn cầu

Gậy pit tông không thể thiếu cho bồn cầu

• Baking soda: có tác dụng làm tan các chất thải hữu cơ gây nghẹt giúp cho bồn cầu được thông một cách nhanh chóng.

• Máy nén khí: bằng cách sử dụng khí nén có thể thông bồn cầu nhanh chóng ngay cả khi tình trạng nghẹt của bồn cầu rất nặng.

Trên là những cách thông bồn cầu phổ biến mà chúng tôi giới thiệu đến bạn/ Hy vọng bạn sẽ áp dungj thành công đối với bồn cầu nhà mình.

Tags: miếng dán thông bồn cầu, cách làm thông bồn cầu bằng băng dính, miếng dán thông tắc bồn cầu bán ở đâu, yoona thông bồn cầu, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, cách thông bồn cầu nhanh nhất, thông bồn cầu bằng coca, táo bón tắc bồn cầu