Công ty hút hầm cầu quận 2 Mạnh Toàn

Cách thông bồn cầu bị tắc hiệu quả nhất

Việc bồn cầu bị tắc có cách nào để làm hay không, khi đi vệ sinh vô và phát hiện bồn cầu bị nghẹt và dội mãi không xuống bạn xử lý làm thế nào, kiểm tra nhiều bồn cầu tại các quận chúng tôi phát hiện ra nhiều nhất tại quận 2, sử dụng không đúng cách gây nghẹt, nhưng không phải là không có cách để giúp bồn cầu nhà bạn không còn ngại bị nghẹt hay sợ vấn đề gì đó mà bạn không làm được. Ở đây chúng tôi chia sẻ bài viết này để giúp bạn có cách nào để kịp xử lý ngay tại nhà nhanh gọn lẹ, tránh tình trạng bồn cầu bị nghẹt tràn lan, để 1 hoặc 2 ngày lại bốc mùi hôi thối gây ra có bệnh qua đường hô hấp cực kì nguy hiểm.

Sử dụng không đúng cách nguyên nhân bị tắc

Sử dụng không đúng cách nguyên nhân bị tắc

Câu hỏi khách hàng: chị Chi ở Quận 2 có thắc mắc rằng khi nhà vệ sinh bị tắc thì nên làm thế nào. Nhà vệ sinh của gia đình có hiện tượng bị tắc mấy hôm nay làm đảo lộn cuộc sống của chị và gia đình. Chị muốn nhờ tư vấn giúp những biện pháp thông nhà vệ sinh hiệu quả nhất tại nhà.

Trả lời: cám ơn chị đã đặt câu hỏi đến cho chúng tôi, nhà vệ sinh tắc là trường hợp rất thường xuyên xảy ra đối với những ai sử dụng nhà vệ sinh hiện đại. Nhà vệ sinh bị tắc có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra và có thể xuất hiện ở cả những nhà vệ sinh mới xây dựng hay những nhà vệ sinh đã được sử dụng lâu năm. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê ra những nguyên nhân có thể khiến cho nhà vệ sinh bị tắc.

Nguyên nhân khiến nhà vệ sinh bị tắc

Nhà vệ sinh bị tắc làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta, làm đảo lộn cuộc sống vì nhà vệ sinh là nơi để chúng ta giải quyết những nhu cầu hằng ngày của cơ thể. Đây là những nguyên nhân thường gặp khiến cho nhà vệ sinh của chúng ta bị tắc.

• Bể phốt bị đầy : nguyên nhân này thường xảy ra đối với những nhà vệ sinh đã được sử dụng nhiều năm. Lượng chất thải tích tụ lâu ngày qua nhiều năm sẽ khiến cho bể phốt bị đầy khiến cho bể phốt không thể chứa thêm chất thải nữa, nếu như chất thải tiếp tục được thải ra thì sẽ khiến cho nhà vệ sinh bị nghẹt nghiêm trọng.

Thông bồn cầu bằng cách hút nước thải

Thông bồn cầu bằng cách hút nước thải

• Nguyên nhân tiếp theo do thói quen sử dụng nhà vệ sinh hằng ngày của chúng ta đó là việc thải quá nhiều giấy vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Như chúng ta đã biết nước xả có tác dụng cuốn giấy vệ sinh và chất thải xuống bể chứa nhưng nếu lượng giấy vệ sinh quá nhiều thì lực nước sẽ không đủ để cuốn hết giấy vệ sinh đi và có thể gấy vệ sinh sẽ bị vướn lại ở một đoạn nào đó bên trong khiến cho nhà vệ sinh của bạn bị tắc.

Xác định nguyên nhân và xử lý ngay

Xác định nguyên nhân và xử lý ngay

• Nguyên nhân kế tiếp là do nhà vệ sinh của bạn có dị vật : di vật sẽ làm ngăn cản quá trình thoát nước và có thể gây tắc nhà vệ sinh một cách nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình.

Dùng máy mốc hiện đại hơn thông đường cống

Dùng máy mốc hiện đại hơn thông đường cống

• Nguyên nhân cuối cùng khiến nhà vệ sinh của bạn bị tắc là do ống thoát khí, ống thoát khí sẽ cân bằng áp suất bên trong bồn cầu và dẫn khí thải từ bồn cầu ra bên ngoài. Khi ống thoát khí bị tắc khí nén bên trong có thể gây tắc bồn cầu.

Kịp thời xử lý bồn cầu bị tắc ngay tại chỗ

Kịp thời xử lý bồn cầu bị tắc ngay tại chỗ

• Ngoài ra nhà vệ sinh bị tắc còn do rong rêu các chất bẩn quá nhiều bên trong đường ống khiến nhà vệ sinh bị tắc.

>> Có thể giúp bạn: Những mẹo thông bồn cầu hiệu quả

Trên là những nguyên nhân khiến cho nhà vệ sinh của bạn bị tắc, tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách chữa nhà vệ sinh bị tắc hiệu quả nhất.

Cách khắc phục khi nhà vệ sinh bị tắc

Vì nhà vệ sinh bị tắc sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến, cuộc sống của bạn và gia đình nên những biện pháp khắc phục là thật sự cần thiết. bạn có thể nhờ những dịch dụ thông nhà vệ sinh để họ có thể khắc phục giúp bạn. tuy nhiên bạn cũng có thẻ tư khắc phục  nhà vệ sinh bị tắc bằng những phương, pháp mà chúng tôi giới thiệu ở đây để có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí nhé.
 
Thông tại chỗ làm mọi cách giúp bạn không còn sợ

 Thông tại chỗ làm mọi cách giúp bạn không còn sợ

Đầu tiên nếu như  nhà vệ sinh của bạn bị tắc do có nhiều dị vật như  tóc,… làm tắc đường dẫn nước thì bạn có thẻ tháo phần thoát nước ra và vệ sinh. Nếu như bị nghẹt ở những đoạn sâu hơn thì bạn có thể dùng bột thông cống và bồn cầu. Loại bột này có tác dụng làm tan các vật gây nghẹt như tóc,… bột này cũng được sử dụng để thông bồn cầu và nếu như bồn cầu bị nghẹt d0 giấy vệ sinh thì bột này cũng có tác dụng làm tan và mềm giấy vệ sinh khiến cho bồn cầu không còn bị nghẹt.

Có thể dùng gậy pit tông để thông thử

Có thể dùng gậy pit tông để thông thử

Thường xuyên vệ sinh và dọn dẹp nhà vệ sinh cũng là cách để nhà vệ sinh không bị tắc, hạn chế để dị vật rơi vào đường ống dẫn nước để hạn chế tối đa việc nhà vệ sinh bị tắc. Ngoài ra sử dụng những máy móc hiện đại cũng là một cách thông nhà vệ sinh một cách hiệu quả.

Tiến hành quá trình chuyên nghiệp từng các bước

Tiến hành quá trình chuyên nghiệp từng các bước

Trên là cách chữa nhà vệ sinh bị tắc hiệu quả nhất để bạn tham khảo và áp dụng với nhà vệ sinh nhà mình. Chúc các bạn thành công.

Tags: cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, cách thông bồn cầu bị tắc nặng, cách thông bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, thông bồn cầu bằng coca