Công ty hút hầm cầu quận 2 Mạnh Toàn

Những mẹo thông bồn cầu hiệu quả

Tình trạng bồn cầu hay bị nghẹt tại quận 2 không còn quá xa lạ gì với chúng, bằng những phương pháp thủ công hay hiện đại với chúng tôi hay làm thường xuyên thì vô cùng đơn giản, nhưng với các bạn thì lại khó nhưng hôm nay chúng tôi chia sẻ cho các bạn những mẹo cực kì đơn giản không có gì quá khó ai cũng có thể thực hiện được có thể giúp chút nào cho bồn cầu nhà bạn không còn trong tình trạng cứ hay bị nghẹt. Bạn nên tham khảo một số mẹo dưới đây nhé:
Câu hỏi khách hàng: Chị Châu có hỏi chúng tôi rằng bồn cầu khi bị tắc thì có những mẹo nào có thể khắc phục được hiệu quả. Bồn cầu của gia đình chị bị tắc làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chị và gia đình vì thế chị muốn được tư vấn những cách nào để khắc phục hiệu quả tình trạng này.
Bồn cầu bị nghẹt là tình trạng hiện nay
Bồn cầu bị nghẹt là tình trạng hiện nay

Trả lời : Trước hết xin cảm ơn chị đã đặt câu hỏi cho dịch vụ của chúng tôi, bồn cầu bị tắc có rất nhiều cách khắc phục với hiệu quả rất cao được nhiều người áp dụng thành công. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho chị những mẹo thông bồn cầu hiệu quả và được xem là những kinh nghiệm được nhiều người áp dụng thành công.

Những mẹo thông bồn cầu hiệu quả nhất

Khi bồn cầu tắc thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn với vô số những phương pháp khác nhau để có thể khắc phục tình trạng tắc bồn cầu mọt cách hiệu quả. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp được nhiều người áp dụng thành công nhất để tự khắc phục tình trạng tắc bồn cầu ở gia đình.
Kiểm tra và sửa chửa nhanh chóng
Kiểm tra và sửa chửa nhanh chóng

Biện pháp đầu tiên có thể nói đến là việc sử dụng bột thông bồn cầu. bột thông bồn cầu có chứa các chất ăn  mòn giúp phân hủy các chất gây nghẹt bên trong bồn cầu thành nước nhằm giúp bồn cầu nhanh chóng thoát  khỏi tình trạng bị tắc. Bạn có thể tìm mua bột thông bồn cầu ở những cửa hàng bán đồ điện. Bạn đổ phần bột bên trong gói bột thông bồn cầu vào bồn cầu và đậy nắp lại. Sau khoảng 2 h bạn thử kiểm tra bằng cách nhân nút xả bồn cầu để xem các chát thải gây nghẹt đã được phân hủy hết chưa nhé.

>> Có thể bạn chưa biết: Cách thông bồn cầu bị tắc hiệu quả nhất

Biện phấp tiếp theo là hút bồn cầu, trong trường hợp bồn  cầu nhà bạn bị tắc vì bể phốt đã quá đầy. Tuy bột thông bồn cầu cũng có tác dụng phân hủy chất thải nhưng chỉ là biện pháp tạm thời, sau môt thời gian sử dụng bồn cầu sẽ tiếp tục bị tắc. Bạn nên thực hiện hút bể phốt để khắc phục triệt để tình trạng tắc bồn cầu.

Bị nghẹt khiến nhiều các loại chất thải xung quanh

Bị nghẹt khiến nhiều các loại chất thải xung quanh

Biện pháp tiếp theo là sử dụng máy nén khí để thông bồn cầu, máy nén khí sẽ thông bồn cầu bằng cách tạo áp lực xuống bồn cầu nhằm đẩy các vật gây nghẹt xuống bể phốt sẽ khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng máy thông bồn cầu bằng áp lực nước để thông tắc bồn cầu, đây là phương pháp hữu hiệu nhất không chỉ thông bồn cầu mà còn giúp bồn cầy nhà bạn sạch sẽ hơn.

Sửa chữa đường cống thoát nước hay bị nghẹt

Sửa chữa đường cống thoát nước hay bị nghẹt

Nước đá có tác dụng làm tăng lực dẩy của nước lên các vật gây nghẹt,  nhằm đẩy chúng khỏi đoạn bị nghẹt bên trong bồn cầu giúp bồn cầu nhà bạn khỏi nghẹt. Bạn chỉ cần chuẩn bị một xô nước đá, cho nước đá vào bồn cầu và đợi 15p cho nước đá tan ra. Sau đó bạn nhấn xả nước để nước đá chảy xuống bồn cầu đẩy các chất thải đi. Nhấn xả nước thêm lần nữa để kiểm tra nhé.

Kiểm tra các thiết bị hư và thay thế hoàn toàn

Kiểm tra các thiết bị hư và thay thế hoàn toàn

Ngoài các phương pháp trên bạn có thể tự áp dụng các phương pháp khác như : sử dụng lươn, pittong, băng keo,… cũng mang lại hiệu quả không kém bạn có thể thử áp dụng xem bồn cầu có khỏi nghẹt hay không nhé.

Nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu.

Bồn cầu sẽ nghẹt trong quá trình sử dụng, để có thể khắc phục hiệu quả tình trạng ngẹt của bồn cầu bạn cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến nghẹt bồn cầu là gì từ đó có thể đưa ra biện pháp thông bồn cầu hiệu quả nhất. CHúng tôi đưa ra những nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu như sau :
Sử dụng công nghệ để kiểm tra hoạt động của bồn cầu
Sử dụng công nghệ để kiểm tra hoạt động của bồn cầu

 • Bồn cầu bị tắc vì bể phốt bị đầy : bể phốt sẽ đầy sau 2 – 3 năm sử dụng, nếu bạn  không hút bể phốt bồn cầu thì khi bể phốt đầy không chứa thêm chất thải được nữa sẽ khiến cho bồn cầu của bạn bị nghẹt.

Xử lý nhanh gọn lẹ không sợ mùi

Xử lý nhanh gọn lẹ không sợ mùi

 • Bồn cầu bị tắc do chất thải và giấy vệ sinh : đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến bồn cầu bị tắc, khi lượng chất thải quá nhiều nước không thể đẩy chúng xuống bể phốt được, chất thải vướn lại gây nghẹt bồn cầu.

 • Bồn cầu bị tắc do dị vật : là những vật trong quá trình sử dung chúng ta làm rơi xuống bồn cầu, chúng sẽ ngăn cản quá trình thoát nước của bồn cầu và làm cho bồn cầu bị tắc.

Quá trình khi công ty chúng tôi thi công

Quá trình khi công ty chúng tôi thi công

 Trên là những mẹo thông bồn cầu hiệu quả nhất mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công và khắc phục được tình trạng nghẹt bồn cầu nhà bạn. Chúc bạn thành công.

 Tags: cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, cách thông bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, cách thông tắc bồn cầu bệt.

Rút hầm cầu quận 2