Công ty hút hầm cầu quận 2 Mạnh Toàn

Cách thông cống bằng máy lò xo hiệu quả nhất

Tình trạng cống nghẹt tại quận 2 hôi thối ảnh hưởng đời sống mọi người, nước thải chưa kịp xử lý xong đã bị thải ra ồ ạt xuống cống, ống thoát nước bị nghẹt kèm theo các vật dụng sử dụng sinh hoạt ngày ngày, rác thải ngày càng nhiều hơn vào mùa mưa thì nước bị nghẹt dẫn đến bị tràn không thoát được, mùa nắng nước khô nhưng bị nghẹt vì do rác quá nhiều. Nên chúng tôi chia sẻ chia sẻ bài này cho bạn đừng ngại vấn đề nghẹt cống không có cách xử lý, vì chúng tôi đã có máy thông cống bằng lò xo dễ dàng sử dụng đạt hiểu quả cao

Câu hỏi khách hàng: Anh Tân có trình bày rằng cống nhà anh hiện nay đang bị nghẹt, anh đã sử dụng rất nhiều cách nhưng không khắc phục được. Nghe một số lời khuyên rằng anh nên lựa chọn một phương pháp khác đó là sử dụng máy lò xo. Nghe nhiều người nói phương pháp thông cống bằng lò xo này rất hiệu quả. Anh muốn nhờ tư vấn về cách thực hiện và những hiệu quả khi sử dụng cách thông cống bằng máy lò xo.

Nhân viên trả lời: cám ơn anh Tân đã đặt câu hỏi cho chúng tôi, thông tắc cống bằng máy lò xo được sử dụng khi cống nhà bạn gặp các trường hợp như cống nghẹt mà các phương pháp thông cống khác không mang lại hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn về cách thông cống bằng máy lò xo hiệu quả nhất.

Máy lò xo dùng để thông cống là gì

Máy lò xo là thiết bị dùng để thông tắc cống trong những trường hợp cống nhà bạn gặp một số trường hợp như bị nghẹt, bị tắc. Khi các cống thoát nước nhà tắm, bồn rửa mặt,… bị nghẹt do cặn bẩn, các vết dầu mỡ, mảng bám,… có thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả mà thiết bị này mang lại có thể hơn so với khi bạn áp dụng những phương pháp thông cống khác.

Dụng cụ thông cống bằng lò xo

Dụng cụ thông cống bằng lò xo

Phương pháp này được nhiều người áp dụng do dễ thực hiện, phương pháp thực hiện đơn giản, thời gian thông cống nhanh, không gây mùi hôi khó chịu, không sử dụng các hóa chất độc hại có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người nên được khá nhiều người và các dịch vụ thông cống áp dụng thực hiện.

>>Xem ngay: Bồn cầu bị nghẹt và dịch vụ sửa chữa bồn cầu tại nhà

Máy lò xo có cấu tạo gồm : công tắc, tay cầm, bánh xe, thân máy, chân máy, càn ép. Máy lò xo có một dây lò xo có tình bền rất cao rất dễ đưa vào các cống có kích thước lớn nhr khác nhau, từ đó thông cống một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Thông cống bằng máy lò xo như thế nào

Muốn sử dụng máy lò xo vào việc thông cống bạn nên chú ý vào một số yếu tố để có được hiệu quả tốt nhất. đầu tiên cần xác định nguyên nhân và kích thước của vật cản như thế nào. Vật gây nghẹt là giấy vệ sinh hay là dị vật cứng,… để có thể lựa chọn một dây lò xo phù hợp nhất.

Thiết bị thông cống bằng lò xo hiện đại

Thiết bị thông cống bằng lò xo hiện đại

Lắp các dụng cụ vào máy lò xo và bắt đầu thực hiện công việc thông tắc, bạn cũng nên chú ý không nên để lò xo thừa bên trong lòng máy vì nó sẽ khiến cho máy bị quá tải và có thể gây hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Giải pháp giúp thông cống nghẹt

Giải pháp giúp thông cống nghẹt

Cắm điện và bắt đầu sử dụng, bật công tắc của máy và bắt đầu ấn cần ep để tạo áp lực cho đến khi nhận thấy không còn tình trạng nghẹt bên trong cống nữa. Sau khi thực hiện thành công và cống đã được thông thì bạn ấn tắt công tắc máy và rút ra khỏi ổ cắm điện. Chờ đến khi máy hoàn toàn ngừng hoạt động thì bắt đầu thu dây lò xo lại.

Dây lò xo cũng là dụng cụ không thể thiếu

Dây lò xo cũng là dụng cụ không thể thiếu

Sau mỗi lần sử dụng bạn cũng nên thực hiện  việc vệ sinh máy để có thể làm tăng tuổi thọ, tăng thời gian sử dụng máy. Bạn cũng nên mang máy đi bảo dưỡng sau một thời gian sử dụng để có thể thay thế những bộ phận bị hỏng nhằm đảm bảo hiệu quả khi bạn sử dụng máy.

Nước bị tràn bồn cầu làm nghẹt đường ống

Nước bị tràn bồn cầu làm nghẹt đường ống

Nếu như bạn có điều kiện thì nên trang bị cho gia đình một chiếc máy lò xo dùng để sử dụng mỗi khi đường cống nhà bạn bị nghẹt. Nếu không bạn cũng có thể liên hẹ với những dịch vụ thông đường cống vì họ có những máy lò xo công suất lớn và những dây lò xo có kích thước khác nhau phù hợp với kích thước của đường cống nhà bạn. Với mức chi phí không quá cao sau mỗi lần sử dụng, những dịch vụ thông tắc đường cống bằng máy lò xo là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn nếu như khôn thể tự trang bị máy lò xo tại nhà.

Hệ thông ống cống dẫn nước bị nghẹt ra ngoài

Hệ thông ống cống dẫn nước bị nghẹt ra ngoài

Nếu như muốn sử dụng tốt  máy lò xo thì cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc tham khảo những kinh nghiệm sử dụng của những người đã từng sử dụng máy để có thể sử dụng máy một cách hiệu quả  nhất.

Trên là những điều mà chúng tôi muốn gửi đến bạn về những điều bạn cần biết về máy lò xo dùng để thông cống về cách sử dụng và cách hoạt động của máy. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Tags: giá thông cống bằng máy lò xo, máy thông cống lò xo, giá thông tắc cống, dây lò xo thông cống, dịch vụ thông tắc cống 87k, máy thông cống bằng tay, thông cống nghẹt giá rẻ, thông cống nghẹt giá bao nhiêu

Rút hầm cầu quận 2