Công ty hút hầm cầu quận 2 Mạnh Toàn

Muốn mua bột thông bồn cầu thì nên mua ở đâu

Bột thông bồn cầu không thể nào thiếu khi vệ sinh dọn dẹp nhà cầu, ngoài ra có thể giúp tẩy rửa và làm sạch các bộ phận bên trong và ngoài bồn cầu, tẩy rửa và diệt vi khuẩn nhiều hơn là sử dụng nước thường để vệ sinh. Nhưng chọn và mua bột thông bồn cầu ở đâu là đúng, không bị tráo hàng thật thành hàng nhái. Nên là người dọn dẹp cũng như làm các công việc thông bồn cầu nghẹt,,,. Chúng tôi xin chia sẻ vài mẹo nhỏ khi lựa chọn mua sản phẩm nào đó để sử dụng.

Mua bột thông bồn cầu ở đâu là hợp lý

Mua bột thông bồn cầu ở đâu là hợp lý

Câu hỏi khách hàng: Gia đình chị Chi có nói rằng chị muốn tìm một phương pháp hiệu quả để có thể tự khắc phục tình trặng tắc bồn cầu tại gia đình mà không cần nhờ đến những dịch vụ thông bồn cầu. Bồn cầu nhà chị thường xuyên xuất hiện tình trạng nghẹt và nếu mỗi lần nghẹt như thế đều phải nhờ đến dịch vụ thông bồn cầu bên ngoài thì rất tốn kém chi phí và cũng rất bất tiện. Chị muốn được tư vấn về các phương pháp thông bồn cầu hiệu quả nhất tại nhà.

Trả lời: Cảm ơn chị đã đến với chúng tôi, bồn cầu bị tắc sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chúng ta. Chúng ta thường nhờ đến các dịch vụ thông bồn cầu bên ngoài giúp đỡ nhưng không biết được rằng bồn cầu có thẻ được khắc phục tình trạng nghẹt tại nhà một cách hiệu quả nhất. Và một trong số nhiều phương pháp được nhiều người áp dụng thành công chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về cách thông bồn cầu bằng bột thông bồn cầu.

Bột thông bồn cầu là gì

Bột thông bồn cầu là loại bột có tác dụng làm mềm và làm tan chất thải vốn là nguyên nhân gây nghẹt của bồn cầu khiến cho bồn cầu bị tắc. Bột thông bồn cầu trong thành phần có chứa các chất có tính ăn mòn sẽ phân hủy được lượng chất thải bị nghẹt trong bồn cầu một cách nhanh chóng. Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng không phải vì hiệu quả mà còn có cách thự hiện đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Bột thông bồn cầu có tác dụng gì

Bột thông bồn cầu có tác dụng gì

Muốn mua bột thông bồn cầu về sử dụng thì nên mua ở đâu

Bột thông bồn cầu đươc bày bán ở khắp các cửa hàng bán đồ điện nước, chỉ với số tiền không quá lớn bạn đã có thể mua được một gói bột thông bồn cầu về sử dụng rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể mua những gói bột thông bồn cầu ở cách gian hàng online hay tren các trang bán hàng online lớn hiện tại như lazada,… có rất nhiều loại bột thông bồn cầu với đủ mức giá để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xử lý làm sạch hiệu quả bồn cầu

Xử lý làm sạch hiệu quả bồn cầu

Cách sử dụng: bạn đổ phần bột vào bồn cầu và sau đó đậy nắp lại, đợi từ 30 – 60 p cho gói bột phát huy tác dụng rồi nhấn xả nước để kiểm tra xem bồn cầu nhà bạn đã hết tắc chưa nhé. Bạn nên chú ý chờ để bột thông bồn cầu phân hủy hết chất thải gây nghẹt ở bên trong bồn cầu nhé, nếu bạn nhẫn xả nước quá sơm sẽ không khắc phục được bồn cầu tắc không nhé.

Tại sao bạn nên chọn dùng bột thông bồn cầu

Tại sao bạn nên chọn dùng bột thông bồn cầu

Bạn có thể thường xuyên sử dụng bột thông bồn cầu để dọn dẹp lượng cặn bên trong bồn cầu nhằm ngăn ngừa tình trạng tắc bồn cầu. bột thông bồn cầu sẽ khiến cho bồn cầu cửa bạn sạch sẽ hơn bằng cách phân hủy chất thải, cặn,và rong rêu. Bột thông bồn cầu sẽ giúp bồn cầu nhà bạn sẽ không còn bị nghẹt nữa.

Những cách thông bồn cầu khác

Ngoài cách sử dụng bột thông bồn cầu chúng ta còn có những lựa chọn khác để có thể tự khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu tại gia đình mà không cần nhờ đến những dịch vụ thông bồn cầu bên ngoài.

>> Bạn nên biết: Thông bồn cầu bằng bột làm thông bồn cầu hiệu quả nhất

Dùng gậy và sử dụng bột thông cống hiệu quả ngay

Dùng gậy và sử dụng bột thông cống hiệu quả ngay

Biện pháp đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là sử dụng pittong để thông bồn cầu. Pttong có tác dụng tạo lực đẩy xuống bồn cầu nhằm đẩy các chất gây nghẹt bên trong bồn cầu xuống bể phốt, pittong bạn có thể dễ dàng mua được ở những cửa hàng bán đồ điện hoặc trên các trang mạng bán hàng online. Cách thực hiện: bạn đặt miệng của bồn cầu sao cho khít  với miệng của pittong, cho thêm chút  nước để ngập phần cao su của pittong. Nhấn mạnh xuống nhiều lần để tạo lực đẩy xuống bồn cầu, sau khi thực hiện được khoảng 10 – 20 lần thì bạn thử nhấn xả nước để kiểm tra nhé.

Dụng cụ hiệu quả khi thông bồn cầu

Dụng cụ hiệu quả khi thông bồn cầu

Cách làm tiếp theo là sử dụng máy thông lò xo, bằng cách sử dụng một ống lò xo dài máy thông bồn cầu bằng lò xo sẽ giúp bồn cầu của bạn hết nghẹt rất nhanh đấy. Máy thông lò xo sẽ đẩy các vật gây cản trở quá trình thoát  nước của bồn cầu một cách dễ dàng, máy thông bằng lò xo có thể thông bồn cầu khi bồn cầu bị tắc rất nặng đấy.

Trên là những cách thông bồn cầu rất hiệu quả, khi áp dụng những phương pháp này nhưng không có hiệu quả thì bạn nên nhờ các dịch vụ thông bồn cầu để được tư vấn và giúp đỡ nhé. Chúc các bạn thành công.

Tags: bột thông bồn cầu bán ở đâu, nơi bán bột thông bồn cầu, bột thông cống gò vấp, bột thông cống hàn quốc tphcm, bột thông bồn cầu tại đà nẵng, bột thông cống lazada, bột thông cống ở huế, bột thông bồn cầu hàn quốc

Rút hầm cầu quận 2