Công ty hút hầm cầu quận 2 Mạnh Toàn

Thông bồn cầu bằng bột làm thông bồn cầu hiệu quả nhất

Sử dụng bột để thông bồn cầu, bột thông bồn rửa tay, bột thông cống là sự lựa chọn cho người tiêu dùng hiện nay, vừa giúp được bồn cầu bị nghẹt có thể thoát nước sau khoảng thời gian bị nghẹt, trường hợp không dội được nước cũng có thể làm dội được tốt hơn, đồng thời cũng có thể làm sạch các vất dụng bám dính xung quanh bồn cầu để lâu làm mất vệ sinh không đẹp tí nào. Để khỏi mất công sức tiền bạc, đỡ mất khá nhiều thời gian tôi khuyên bạn nên dùng bột thông cống hiệu quả ngay sau khi bạn dùng.

Sơ đồ hoạt động khi dùng bột thông bồn cầu

Sơ đồ hoạt động khi dùng bột thông bồn cầu​

Câu hỏi khách hàng: chị Hằng có nói rằng bồn cầu nhà chị thường xuyên bị tắc khiến cho gia đình gặp rất nhiều khó khăn trong việc sinh hoạt. Chị muốn được tư vấn về những cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả nhất để tiết kiệm một khoảng chi phí khi gọi nhờ dich vụ thông bồn cầu.

Trả lời: Chào chị Hằng, thông bồn cầu tại nhà là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi nó giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các dịch vụ thông bồn cầu, nó giúp chúng ta thông bồn cầu trong thời gian ngắn thay vì đợi chờ cách dịch vụ thông bồn cầu đến hỗ trợ. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách thông bồn cầ bằng bột thông bồn cầu hiệu quả nhất.

Bột thông bồn cầu là gì

Bột thông bồn cầu là loại bột có khả năng phân hủy các chất thải hữu cơ là nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu giúp cho chúng phân hủy và giúp cho bồn cầu được thông nhanh chóng. Bột thông bồn cầu bao gồm cách chất có tình ăn mòn mạnh mẽ giúp phân  hủy các chất thải gây nghẹt bên trong bồn cầu giúp cho bồn cầu được thông một cách nhanh chóng.

Bột thông bồn cầu sử dụng hiệu quả ngay

Bột thông bồn cầu sử dụng hiệu quả ngay

Bạn chỉ cần mua một gói bột thông bồn cầu ngoài cửa hàng bán đồ điện hoặc trên những trang mạng bán hàng online. Sau đó bạn đổ phần bột vào bồn cầu và đậy nắp bồn cầu lại từ 30 – 60 p. sau đó bạn nhấn nút xả bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị tắc hay không.

>> Xem tiếp: Thông bồn cầu bằng baking soda hiệu quả nhất 

Chỉ với một số tiền không quá lớn, bạn có thể dễ dàng mua được một gói bột thông bồn cầu va sử dụng nó để thông bồn cầu nhà mình. Do thành phần có chất tẩy mạnh nên bột thông bồn cầu không chỉ có tác dụng làm thông tắc bồn cầu mà còn giúp bồn cầu sạch sẽ hơn vì nó đã phân hủy chất thải cùng với rong rêu bên trong bồn cầu. Sử dụng bột thông bồn cầu thường xuyên sẽ giúp bồn cầu hạn chế tình trạng tắc bồn cầu và cũng hạn chế tình trạng bể phốt của bồn cầu bị đầy.

Bột còn kết hợp nhiều dụng cụ

Bột còn kết hợp nhiều dụng cụ 

Bột thông bồn cầu có rất nhiều loại cũng như có giá thành khác nhau, bạn nên lựa chọn những loại bột thông bồn cầu được nhiều người lựa chọn như : bột thông bồn cầu tracatu,… để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng nhé.

Một số phương pháp khác giúp bạn thông bồn cầu hiệu quả

Ngoài cách sử dụng bột thông bồn cầu để thông bồn cầu tại nhà bạn còn có thể áp dụng rất nhiều phương pháp khác. Chúng tôi sẽ đưa ra một số cách thông bồn cầu khác để bạn có thể áp dụng.

Thông bồn cầu bằng pit tông hay dùng hiện nay

Thông bồn cầu bằng pit tông hay dùng hiện nay

Pittong: cũng là phương pháp được rất nhiều người áp dụng do cách thực hiện đơn giản cũng như dụng cụ dễ dàng mua được tại các cửa hàng bán đồ điện. Cách thực hiện: bạn để miệng của pittong sao cho trùng với miệng của bồn cầu, chú ye đừng để có bất kì kẻ hở nào nếu không trog quá tình thực hiện nước trong bồn cầu sẽ văng lên. Sau khi đặt miệng của pittong vào miệng của bồn cầu bạn dùng lực nhấn mạnh xuống nhiều lần để tạo lực đẩy tác dụng xuống bồn cầu. Sau khoảng 20 – 25 lần thì bạn thử nhấn nút xả bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị tắc hay không nhé.

Hỗn hợp baking soda thì không thể thiếu

Hỗn hợp baking soda thì không thể thiếu

Hỗn hợp baking soda và giấm: là hỗn hợp có tác dụng làm tan các chất thải gây nghẹt ở bên trong bồn cầu, hỗn hợp này sẽ làm tan cách chất thải gây nghẹt ở trong bồn cầu giúp cho nước dễ dàng đẩy chúng xuống bể phốt giúp thông bồn cầu. Bạn trộn đều hỗn hợp bao gồm baking soda cùng với giấm, sau đó đổ hỗn hợp trên vào bồn cầu và đổ thêm một phần nước ấm vào bồn cầu và đậy nắp lại. sau khoảng 1 – 2 h thì nhấn nutx xả bồn cầu để kiểm tra xem chất thải trong bồn cầu đã trôi xuống hết chưa nhé.

Nước đá không thể thiếu khi thông bồn cầu

Nước đá không thể thiếu khi thông bồn cầu

Nước đá: có tác dụng khử mùi bồn cầu và làm tăng áp lực của nước xuống bồn cầu khiến cho các vật gây nghẹt của bồn cầu bị đẩy xuống bể phốt. Bạn chỉ cần đổ một thao nước đá xuống bồn cầu, sau đó đợi khoảng 15p rối nhấn xả nước cho nước đá trôi xuống bồn cầu và đẩy các vật gây nghẹt xuống bể phốt và giúp cho bồn cầu được thông.

Trên là cách thông bồn cầu bằng bột thông bồn cầu hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo và áp dụng cho bồn cầu nhà mình. Chúc bạn thành công.

Tags: bột thông bồn cầu mua ở đâu, bột thông bồn cầu hàn quốc, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, bột thông tắc bồn cầu tốt nhất, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, cách sử dụng bột thông bồn cầu hàn quốc, nơi bán bột thông bồn cầu, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất