Công ty hút hầm cầu quận 2 Mạnh Toàn

Thuốc thông bồn cầu mua ở đâu

Bồn cầu bị nghẹt không thoát nước, bồn rửa tay chứa nhiều chất thải sinh hoạt khiến nhà vệ sinh không còn như trước là tình trạng hay gặp phải ở Quận 2. Vậy làm thế nào để có thể hạn chế và sử dụng nhiều phương pháp khác như dùng thuốc, bột thông nghẹt sử dụng mỗi ngày dù bận. Giải quyết vấn đề trên nhưng không phải ai cũng mua và sử dụng hiệu quả hết công dụng của thuốc thôn bồn cầu được.

Câu hỏi đặt ra: Chị Hạnh ở TPHCM có hỏi bồn cầu bị nghẹt vì các thành viên trong gia đình đã vô tình xả quá nhiều giấy vệ sinh khiến cho bồn cầu bị tắc và không thể nào hoạt động lại được. Theo như được nhiều người tư vấn thì chị nên thử áp dụng một số phương pháp thông bồn cầu tại nhà để khắc phục tình trạng này. Chị muốn được tư vấn phương pháp thông bồn cầu hiệu quả nhất khi bồn cầu bị tắc bởi giấy vệ sinh.

Trả lời: Cảm ơn chị Hạnh đã tìm đến với chúng tôi, bồn cầu bị tắc vì giấy vệ sinh đã trở nên rất quen thuộc đối với tất cả chúng ta, nhất là đối với những gia đình có thói quen cho cả giấy vệ sinh vào bồn cầu sau mỗi lần sử dụng. Lượng giấy vệ sinh quá nhiều thường gây tắc bồn cầu làm cho bồn cầu không hoạt động nữa và làm ảnh hưởng đến cuộc sống cảu tất cả các thành viên trong gia đình. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho chị một phương pháp thông bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh rất hiệu quả đó là sử dụng thuốc thông bồn cầu ?

Men thuốc thông bồn cầu mua ở đâu

Men thuốc thông bồn cầu mua ở đâu

Thuốc thông bồn cầu mua ở đâu sử dụng hiệu quả

Thuốc thông bồn cầu ( hay còn được gọi là bột thông bồn cầu ) là loại có khả năng làm tan, làm mềm, phân hủy các loại chất thải hữu cơ có bên trong bồn cầu – là nguyên nhân gây nghẹt, từ đó giúp cho bồn cầu thoát khỏi tình trạng nghẹt và hoạt động lại một cách bình thường. 

Nước cống tiktak không thể thiếu khi vệ sinh

Nước cống tiktak không thể thiếu khi vệ sinh

Với thành phần bao gồm vô số vi sinh vật phân hủy và có khả năng sinh sôi rất nhanh sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu, giải quyết nỗi lo mỗi khi bồn cầu bị tắc của bạn và gia đình. Những vi sinh vật này sẽ phân giải các chất thải hữu cơ thành nước và thông tắc bồn cầu hiệu quả, ngoài ra khi áp dụng phương pháp này bồn cầu của bạn còn trở nên sạch sẽ vì vi sinh vật sẽ phân hủy luôn cả rong rêu bên trong bồn cầu.

>> Bạn chưa biết: Muốn mua bột thông bồn cầu thì nên mua ở đâu

Sử dụng thuốc để khử mùi nước

Sử dụng thuốc để khử mùi nước

Thuốc thông bồn cầu mua ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người bởi thuốc thông bồn cầu vẫn còn rất lạ lẫm với họ. bạn có thể mua thuốc thông bồn cầu tại những cửa hàng bán đồ điện hoặc trên các giang hàng onlie trên các trang bán hàng trên mạng uy tính như lazada, sendo,… ở đó có rất nhiều loại bột thông bồn cầu với mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Ngoài thông bồn cầu còn có thể thông bồn rửa tay

Ngoài thông bồn cầu còn có thể thông bồn rửa tay

Cách sử dụng: sau khi mua gói bột thông bồn cầu về, bạn cắt và đổ phần bột đó xuống bể phốt và đậy nắp lại. Sau khoảng 30 – 60 p thì bạn nhấn xả nước để kiểm tra xem bồn cầu đã khỏi nghẹt hay chưa nhé. Nếu xả nước quá sớm khi vi sinh vật chưa phân giải hết chất thải thì không có hiệu quả đâu nhé.

Bột thông bồn cầu chỉ có hiệu quả khi nguyên nhân gây tắc bồn cầu nhà bạn là do chất thải hữu cơ, còn đối với chất thải vô cơ thì phương pháp này hầu như không có tác dụng.  đối với những trường hợp bồn cầu bị tắc bởi chất thải vô cơ bạn nên áp dụng những phương pháp khác nhé.

Những phương pháp thông bồn cầu khác.

Đối với chất thải vô cơ thì phương pháp thuốc thông bồn cầu sẽ không phát huy được hiệu quả bởi những vi sinh vật này không thể phân hủy được các chất vô cơ. Đối với bồn cầu bị tắc bởi chất thải vô cơ bạn có thể thử áp dụng nhũng cách làm sao.

Hút bồn cầu nghẹt để dễ xả nước xuống hầm

Hút bồn cầu nghẹt để dễ xả nước xuống hầm

Móc treo quần áo: dùng để lấy vật cản từ bồn cầu ra khỏi giúp cho bồn cầu không còn bị tắc nữa. Hoặc có thể dùng nó để đẩy vật gây nghẹt ra khỏi đoạn bị nghẹt giúp bồn cầu không còn bị tắc. bạn cần một chiếc móc áo, duỗi thẳng một đầu, đầu còn lại bạn bẻ cong để giúp lấy vật cản ra dễ dàng hơn. Khi áp dụng phương pháp này bạn nên sử dụng thêm bao tay để bảo vệ da tay nhé.

Nước đổi màu nên cần dùng thuốc để làm sạch

Nước đổi màu nên cần dùng thuốc để làm sạch

Khi không áo dụng được cách làm móc treo quần áo bạn có thể thử sử dụng máy thông bồn cầu bằng cách dùng lực nén của nước. Máy sẽ tạo ra những tia nước có vận tốc và lực đẩy rất mạnh để đẩy các vật cản xuống bể phốt giúp cho bồn cầu không còn bị nghẹt.

Tags: nơi bán bột thông bồn cầu, thuốc thông bồn cầu bị tắc, cách thông bồn cầu, amiphot thông tắc bồn cầu, cách thông bồn cầu đơn giản nhất, mua thông bồn cầu, thuốc thông bồn cầu hiệu quả, cách làm thông bồn cầu bị tắc