Công ty hút hầm cầu quận 2 Mạnh Toàn

Top 3 loại bột thông cống tốt nhất hiện nay

Bột thông cống là loại hoá chất tổng hợp giúp đánh tan các loại chất bẩn gây nghẹt đường cống một cách nhanh chóng và cực kỳ đơn giản khi sử dụng. Vì vậy, việc sử dụng bột thông cống chắc chắn sẽ rất tiện lợi và mang lại hiệu quả cao trong quá trình thông cống nghẹt. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột thông cống khác nhau, vậy bạn nên sử dụng loại bột thông cống nào? Tham khảo top 3 loại bột thông cống tốt nhất hiện nay ngay sau đây nhé!

Sử dụng bột thông cống để thông nghẹt rác thải bên trong đường cống hoặc bồn cầu là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Mặc dù có một số hạn chế nhưng giải pháp thông cống nghẹt bằng bột thông cống rất đơn giản cho mọi người thực hiện và không tốn quá nhiều chi phí, hiệu quả mang lại cũng rất cao.

Ưu điểm của giải pháp thông cống nghẹt bằng bột thông cống
 

- Các loại bột thông cống đều có cách sử dụng rất đơn giản, có loại có thể sử dụng trực tiếp dưới dạng bột hoặc hoà tan vào nước tạo thành dung dịch để dễ len lỏi vào bên trong đường cống tạo các phản ứng phân huỷ tốt hơn.

- Đa phần các chất thải gây nghẹt đường cống đều có chứa các thành phần chất hữu cơ. Vì vậy bột thông cống Hàn Quốc có khả năng đánh bật những loại hợp chất này, không để chúng bám dính hay làm tắc nghẹt đường cống nữa, đặc biệt là dầu mỡ, chất béo.

giải pháp bột thông cống để thông cống nghẹt có ưu điểm gì
Ưu điểm giải pháp thông cống nghẹt bằng bột thông cống

- Bên trong các loại bột thông cống đều có những hỗn hợp chất có khả năng diệt trừ mầm mống vi khuẩn có hại, nấm mốc, các loại mảng bám,... giúp đường cống luôn sạch sẽ và khó bị tắc nghẹt lại nữa.

- Ngoài ra, các loại bột thông cống hiện nay đều được tích hợp các hợp chất khí, có khả năng khử triệt để mùi hôi do quá trình phân huỷ chất thải gây ra, thậm chí còn tạo mùi thơm, giúp mọi người không cảm thấy khó chịu khi sử dụng bột thông cống nữa.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại bột thông cống khác nhau và tạo ra sự đa dạng về lựa chọn cho mọi người. Nhiều người sẽ cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn loại bột thông cống phù hợp nhất với đường cống đang bị nghẹt của mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu với mọi người top 3 loại bột thông cống tốt nhất hiện nay ngay trong sau đây, mọi người có thể tham khảo ngay để đưa ra quyết định lựa chọn cho mình nhé!

>> Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận 2 Mạnh Toàn

Top 3 loại bột thông cống tốt nhất hiện nay
 

1. Bột thông cống Hàn Quốc

Bột thông cống Hàn Quốc là loại sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường nội địa Hàn Quốc với khả năng đánh bật chất thải bẩn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với những thành phần hoá chất được tổng hợp dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đây là loại bột thông cống Hàn Quốc cực mạnh, giúp phân huỷ chất thải mà không làm hư hại đường cống.

Cách sử dụng:

Cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc rất đơn giản và tiện lợi. Khi mua bột thông cống Hàn Quốc về, bạn chỉ cần cắt góc bao bì và đổ trực tiếp bột vào đường cống, sau đó xả bằng nước để đưa bột thông cống đến vị trí bị nghẹt. Sau khoảng từ 3 đến 5 giờ sau thì tiến hành vệ sinh cống bằng nước sạch là xong.

Bạn có thể sử dụng khoảng 5 hoặc 6 gói bột thông cống Hàn Quốc nếu đường cống lớn để đảm bảo hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng nước nóng để tăng độ hiệu quả làm sạch của bột và đẩy nhanh quá trình phân huỷ chất thải bên trong đường cống.

bột thông cống hàn quốc
Bột thông cống Hàn Quốc

Lưu ý: sau khi thực hiện, bạn nên kiểm tra lại đường cống đã được thông nghẹt hoàn toàn hay chưa bằng cách dội nước xuống đường cống cũng như làm sạch hoàn toàn các mảng bám, vết bẩn đã bị phân huỷ. Phản ứng phân huỷ này có thể rất mạnh, vì vậy bạn nên đảm bảo an toàn cho mình trước khi sử dụng bột thông cống Hàn Quốc nhé!

Bạn có thể tìm kiếm và mua bột thông cống Hàn Quốc tại các điểm mini store, các siêu thị, trung tâm mua sắm tại khu vực mình ở. Hoặc nếu như bạn không thể tìm ra điểm bán thì cũng có thể đặt hàng qua các trang thương mại điện tử lớn như tiki, shoppee, lazada,... với giá bột thông cống Hàn Quốc hiện nay trên thị trường là 28.000 VNĐ / 01 gói / 250 gram.

2. Bột thông cống Hando

Bột thông cống Hando cũng là một loại sản phẩm nội địa, được sản xuất với các thành phần hợp chất hoá học có khả năng tẩy rửa, thông tắc và làm sạch chất thải bên trong đường cống. Một ưu điểm vượt trội của bột thông cống Hando chính là mùi thơm dịu nhẹ mỗi lần sử dụng, đảm bảo không gây khó chịu cho người sử dụng.

Cách sử dụng: Bột thông cống Hando có thể sử dụng trực tiếp dưới dạng bột, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên hoà tan thành dung dịch để có độ hiệu quả cao hơn trong quá trình thông tắc cống. Tỉ lệ pha loãng là bột 1:0,5 lit nước nóng. Sau khi pha loãng thì đổ thẳng vào đường cống đang bị nghẹt và chờ khoảng 3 giờ phản ứng. Sau khoảng thời gian đó thì tiến hành tổng vệ sinh đường cống lại một lần nữa là xong.

bột thông cống Hando
Bột thông cống Hando

Bạn có thể sử dụng khoảng 4 gói nếu đường cống bị nghẹt có kích thước lớn hoặc 2 gói đối với các đường cống nhỏ hơn. Bạn có thể tìm kiếm và mua bột thông cống Hando tại các điểm bán hoặc đặt hàng qua các trang thương mại điện tử. Giá bán hiện nay của bột thông cống Hando là 29.000 VNĐ / 01 gói / 100 gram.

Lưu ý: Bột thông cống Hando cũng là một trong những loại bột khá mạnh nên bạn phải đảm bảo an toàn cho mình khi sử dụng nó như đeo khẩu trang, mang bao tay cao su, tránh ngửi hoặc tiếp xúc trực tiếp với bột,...

>> Xem thêm: Cách dọn nhà vệ sinh và nhà tắm không tốn thời gian

3. Bột thông cống Tracatu

Bột thông cống Tracatu cũng là một trong những loại bột thông cống tốt nhất hiện nay được nhiều người, nhiều khách hàng đã qua sử dụng bình chọn. Bột thông cống Tracatu ngoài những khả năng giống như 02 loại bột thông cống như trên thì có một số điểm lưu ý mà mọi người cần phải lưu ý:

- Thành phần bột thông cống Tracatu rất mạnh, có khả năng phân huỷ các chất thải nhanh và sạch hơn 2 loại trên. Tuy nhiên, vì thành phần quá mạnh nên bột thông cống Tracatu có khả năng làm hao mòn các đường cống bằng nhôm, crôm, kẽm.

- Bột thông cống Tracatu phải được hoà tan thành dung dịch trước khi sử dụng, bởi vì bột thông cống Tracatu chỉ có thể phản ứng trong điều kiện môi trường ẩm ướt.

- Khi hoà tan bột thông cống Tracatu thì phải sử dụng các loại vật liệu đựng bằng sứ hoặc nhựa cứng tổng hợp để tránh bị hư hỏng

bột thông cống Tracatu
Bột thông cống Tracatu

Bạn có thể sử dụng khoảng 5 gói bột thông cống Tracatu cho đường cống lớn hoặc 3 gói cho đường cống nhỏ hơn. Bạn cũng có thể tìm kiếm hoặc mua bột thông cống Tracatu thông qua các trang thương mại điện tử hoặc tại các điểm bán uy tín. Giá bán bột thông cống Tracatu hiện nay là 26.000 VNĐ / 01 gói / 100 gram.

Trên đây là top 3 loại bột thông cống tốt nhất hiện nay mà mọi người nên sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sử dụng bột thông cống loại nào, bạn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp bên trên để hỗ trợ ra quyết định mua loại bột thông cống phù hợp nhất nhé! Chúc bạn thành công!

Tags: bột thông cống hando, bột thông cống lazada, bột thông cống sumo, bột thông cống hàn quốc cực mạnh, bột thông cống tốt nhất hiện nay, review bột thông cống, bột thông cống nha trang, bột thông cống gò vấp

Rút hầm cầu quận 2